NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

TỔNG ĐẠI LÝ CẤP 1 CÁC HÃNG MÁY LẠNH TẠI VIỆT NAM

Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại Maylanhbluesea.com:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số 0918 22 78 98 từ 8:00 – 22:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website Maylanhbluesea.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Cách thực hiện như sau:

+ Nhấn vào nút “ĐẶT HÀNG NGAY”.

+ Điền số lượng muốn mua, thông tin cá nhân để chúng tôi tiện việc liên lạc và nhấn chọn hình thức thanh toán để xác nhận.

Có 2 hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Chuyển khoản ngân hàng

– Quý khách vui lòng chuyển khoản 1 trong các tài khoản dưới đây, với nội dung “thanh toán đơn hàng số

Số TK: 146 921 509
Chủ TK: Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử BLUESEA
Ngân Hàng: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần ACB
Chi Nhánh: CN Tân Sơn Nhì – Tp. Hồ Chí Minh


Hình thức 2: Trả tiền mặt khi nhận hàng

– Chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ quý khách, quý khách kiểm tra hàng hoá và thanh toán bằng tiền mặt.

+ Sau khi hoàn tất, máy lạnh bluesea sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng 5 phút.

Lưu ý

1. Máy lạnh BLUESEA chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, máy lạnh BLUESEA sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, máy lạnh BLUESEA sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính hãng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Máy lạnh BLUESEA sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.