NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

TỔNG ĐẠI LÝ CẤP 1 CÁC HÃNG MÁY LẠNH TẠI VIỆT NAM

Bước Đột Phá Của Sanaky-Chuyên gia về các sản phẩm điện lạnh dân dụng tại Việt nam

Nói đến tủ đông và tủ mát để cất giữ thực phẩm lâu dài và trưng bày, người tiêu dùng nghĩ ngay đến thương hiệu Sanaky. Điều gì đã làm cho sản phẩm này trở nên nổi tiếng như vậy?

Trước hết Sanaky là một thương hiệu của Việt Nam, được thành lập năm 1995 với nhà máy đầu tiên đặt tại Bình Dương. Công ty chuyên nhập khẩu , lắp ráp và phân phối các sản phẩm điện lạnh , điện gia dụng…Tính đến thời điểm này thì Sanaky chiếm đến 70% thị trường tủ đông bảo quản và tủ mát trưng bày ở Việt Nam.

Để có được thành quả to lớn đó Sanaky đã từng bước hoàn thiện toàn bộ quá trình sản xuất để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các vật tư và linh phụ kiện đầu vào được kiểm soát chặt chẽ. Hệ thống máy móc hiện đại và dây chuyền hoạt động trơn tru hiệu quả. Đồng thời các tiêu chuẩn về chất lượng và độ bền của khâu hoàn thiện luôn được kiểm tra chặt chẽ đến từng chi tiết. Công ty đã cho các kỹ sư trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại các nước có nền điện lạnh phát triển nhất quản lý và vận hành tại các nhà máy. Sự kết hợp giữ máy móc và trí tuệ con người đã cho ra những sản phẩm Sanaky chất lượng tốt nhất và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Hiện tại Sanaky đã xuất hiện tại các thỉ trường nước ngoài như: Lào, Myanmar, Campuchia.. Mục tiêu của hãng là tiếp tục mở rộng sang châu Mỹ và châu Phi để thực hiện ước mơ đưa sản phẩm của Việt Nam đến với các bạn hàng khắp thế giới.

Qúy khách muốn tìm hiểu và mua các sản phẩm của Sanaky vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website:  https://dienmaynhapkhau.net/  . Hotline:  0918 22 78 98 . Rất hân hạnh được làm cầu nối mang Sanaky đến với quý khách hàng thân yêu.