NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

TỔNG ĐẠI LÝ CẤP 1 CÁC HÃNG MÁY LẠNH TẠI VIỆT NAM

Nguyên nhân và cách xử lý dàn nóng máy lạnh kêu to

Sau một thời gian sử dụng bình thường, bỗng một ngày khi mở máy lạnh vẫn cho hơi lạnh nhưng dàn nóng chạy phát ra ÂM THANH LỚN, ảnh hưởng đến chất lượng sống xung quanh. Cảm giác khó chịu khi những tiếng ồn liên tục từ dàn nóng dội về tai. Máy lạnh Bluesea sẽ chỉ cho bạn các nguyên nhân và cách xử lý triệt để.

1. QUẠT dàn nóng có vấn đề

Quạt dàn nóng hoạt động liên tục ngoài mưa nắng một thời gian dài có thể bị lệch trục, lỏng ốc vít hoặc bị gãy cánh. Trường hợp này cần thay quạt mới cho dàn nóng.

2. Dàn nóng bị DƠ

Bao lâu rồi bạn không vệ sinh máy lạnh? Bụi bẩn, rác lọt vào bên trong bám lâu ngày làm dàn nóng phát ra tiếng ồn . Hoặc có vật thể lạ rơi vào bên trong cánh quạt cản trở hoạt động của máy. Trường hợp này phải tháo vỏ máy ra vệ sinh thật kỹ bên trong. Máy sẽ hoạt động êm ái sau khi làm sạch.

3. Lắp máy không ĐÚNG kỹ thuật

Dàn nóng đặt trực tiếp trên mái tôn không chêm đệm cao su sẽ chạy dần trần nhà phát ra tiếng rung to. Hoặc bắt eke không chắc chắn, vặn ốc vít bị lỏng cũng gây ra âm thanh to khi chạy. Cũng có thể trong quá trình vận chuyển dàn nóng đến chỗ lắp làm móp vỏ thùng cạ vào quạt.. Những lỗi này được xử lý dễ dàng bỡi kỹ thuật lắp máy.

Trên đây là 3 lý do chính khiến dàn nóng máy lạnh nhà bạn kêu to. Cần tìm ra đúng nguyên nhân để xử lý. Nếu bạn có các yêu cầu về máy lạnh vui lòng liên hệ mới Máy lạnh Bluesea theo số điện thoại: 0918227898 – 0901805000 để gặp nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ !