NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

TỔNG ĐẠI LÝ CẤP 1 CÁC HÃNG MÁY LẠNH TẠI VIỆT NAM

Những Suy Nghĩ Nhầm Lẫn Của Khách Hàng Về Máy Lạnh

Với một chiếc smartphone khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin về máy lạnh. Những thông tin này một mặt giúp khách hàng chọn được loại máy mình lắp ưng ý, nhưng cũng hình thành nên ở một số người suy nghĩ hơi phiến diện. Máy lạnh Bluesea sẽ tổng hợp một số suy nghĩ của khách hàng được xem là “khó tính” về máy lạnh:

1. Phải dùng gas ZIN theo máy

Dĩ nhiên dùng gas theo máy là tốt, tuy nhiên trong trường hợp máy bì xì gas thì nếu xử lý đúng cách như: xả hết gas còn lại ra hết, hút chân không đường ống và nạp gas mới đầy đủ thì máy vẫn cho độ lạnh bình thường.

2. Phải đủ ÁP SUẤT gas

Áp suất gas không quan trọng bằng áp suất dòng điện. Nếu nạp gas đủ áp suất mà áp dòng điện cao hơn mức cho phép máy sẽ chạy dần dữ dội. Cũng có khách khi máy đang tăng siết lại nhìn đồng hồ đo gas thấy tụt áp lại báo là thiếu gas nhưng không phải vậy.

3. Tự quyết định CÔNG SUẤT khi lắp

Nhiều khách hàng đặt máy lạnh 1hp hay 2hp mà không cần thêm thông tin tư vấn. Đơn giản là họ cho rằng trước đây đã từng dùng máy 1HP hoặc diện tích phòng đủ 1HP. Thực tế là trong nhiều trường hợp, không gian cần lắp máy có thể chịu nhiều ánh nắng mặt trời hoặc sẽ có nhiều người cùng sử dụng. Vì vậy khi lắp máy xong, độ lạnh không đạt như ý. Khách lại đổ thừa do máy không lạnh trong khi việc cần làm là tăng công suất máy lên 0.5HP để bù vào. Nên nhớ máy lạnh cũ bạn xài mấy năm trước không có hiện tượng khí hậu nóng lên và dân số đông như bây giờ.

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt máy lạnh vui lòng liên hệ: 0918227898 – 0901805000 đề gặp nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ. Hoặc cũng có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin trên trang web. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.