NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

TỔNG ĐẠI LÝ CẤP 1 CÁC HÃNG MÁY LẠNH TẠI VIỆT NAM

Vì sao nên lắp máy lạnh Multi ở chung cư ?

Các căn hộ chung cư khi hoàn thiện thì phần lớn đều đã đi ống đồng sẵn. Khi khách hàng dọn vào ở thì chỉ cần chọn mua máy lạnh lắp vào là xong. Đặc điểm của chung cư là các lô gia nhỏ hẹp và gia chủ tận dụng tối đa khoảng trống để sinh hoạt. Do vậy nếu một căn hộ cần lắp 3 máy lạnh cục bộ sẽ cần treo 3 dàn nóng chiếm rất nhiều chỗ và bất tiện.

Giải pháp yêu thích là gộp chung các dàn nóng lại thành một để tiết kiệm diện tích. Đó là dùng máy lạnh Multi với chỉ một dàn nóng kết hợp với 3-4 dàn lạnh. Gía thành cao nhưng rất tiện lợi cả về diện tích. Hiệu suất cao và bảo trì vệ sinh dễ dàng. Các hãng máy lạnh như Daikin, Mitsubishi heavy rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm Multi. Trong đó dòng Multi S của Daikin được nhiều khách hàng yêu thích. Dàn nóng nhỏ gọn, hoạt động êm ái tạo vẻ mỹ quan và yên tĩnh cho khu vực xung quanh.

Một số chung cư ở TPHCM như Hà Đô rất thích hợp cho việc lắp máy lạnh Muilti. Thiết kế căn hộ ở đây tiết kiệm tối đa không gian sống và sinh hoạt của khách hàng. Ngôi nhà chung cư không chỉ là nơi ở mà còn là nới làm việc, tiếp đãi bạn bè khách hàng. Máy lạnh Multi để đem lại sự tươi mát độc đáo cho không gian nội thất. Đồng thời giảm thiểu tác động đối với môi trường.